SKK

Regional Office Website

  • Tiếng Việt
  • English

 

SK Kaken Co.,Ltd được thành lập từ năm 1955.

Là một nhà sản xuất sơn xây dựng hàng đầu, nó được sử dụng rộng rãi ở Nhật Bản.
Ngoài ra để sơn phủ xây dựng, dòng sản phẩm của chúng tôi đã mở rộng từ lớp phủ đặc biệt, lớp phủ bên ngoài bức tường trang trí, vô cơ dựa trên lớp phủ hóa chất solvents.Chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể để đáp ứng tất cả những thay đổi từ khách hàng với các sản phẩm của chúng tôi đảm bảo chất lượng.

Special Coatings

Cung cấp các chức năng khác nhau như độ bền mạnh mẽ, kháng bụi bẩn, chống vi khuẩn, ... Một loạt các sản phẩm có sẵn tùy thuộc vào loại chất nền và điều kiện. Loại được nước và dung môi do có sẵn.

Textured Coatings

Đi kèm trong một loạt các lớp phủ cao cấp trang trí có thể được áp dụng cho cả hai bức tường bên trong và các bức tường xây dựng. Trưng bày một bảo vệ lâu dài cho các tòa nhà trong khi vẫn giữ được thẩm mỹ của nó. Có sẵn trong các loại nước truyền và dung môi sinh

Architectural Paints

Truyền qua đường nước do dung môi với lớp phủ nhựa tổng hợp trong một bóng bán bóng, mờ và rõ ràng

Industrial Coatings

Được phát triển để đáp ứng nhu cầu của các loại khác nhau của các nhà máy sản xuất, do đó, phù hợp với các yêu cầu sử dụng khác nhau. Series có sẵn trong nước do dung môi sinh.

Floor Coatings, Roof Waterproofing Coatings

Lớp phủ siêu bền và chống bụi sàn cũng như các vật liệu chống thấm mái nhà, cung cấp một phạm vi rộng lớn hơn của việc xây dựng các nguyên vật liệu. Nó có sẵn trong truyền nước và dung môi sinh với một loạt các lựa chọn màu sắc.

Fire Retardant and Heat Insulating Coatings

Lớp phủ vô cơ không inorganic, chống cháy, cách nhiệt và chống ngưng tụ đáp ứng nhu cầu sắp tới của các sản phẩm chức năng mới.